Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Hoa huệ Tây và trang trí phòng làm việc.

 Hoa huệ Tây có thể làm điểm nhấn hoặc phần trang trí độc đáo trong phòng làm việc. Dưới đây là một số ý tưởng để sử dụng hoa huệ Tây trong trang trí phòng làm việc:

  1. Bình hoa trên bàn làm việc: Đặt một bình hoa nhỏ chứa hoa huệ Tây trên bàn làm việc của bạn. Điều này sẽ tạo ra một điểm nhấn thú vị và mang đến không gian tươi mới và sống động.

  2. Bình hoa trên kệ sách: Đặt bình hoa hoặc chậu cây hoa huệ Tây trên kệ sách trong phòng làm việc. Điều này không chỉ làm cho kệ sách trở nên hấp dẫn hơn mà còn mang đến một khí tích cực và tạo điểm nhấn trong không gian.

  3. Tranh treo tường: Sử dụng tranh hoặc ảnh hoa huệ Tây treo trên tường phòng làm việc. Nó không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ mà còn thể hiện sự yêu thích và tôn trọng vẻ đẹp của hoa huệ tây.

  4. Vòng hoa: Tạo vòng hoa hoặc vòng hoa từ hoa huệ Tây để treo trên cửa hoặc tường phòng làm việc. Đây là một cách sáng tạo và độc đáo để tạo ra một điểm nhấn trang trí trong thời gian làm việc của bạn.

  5. Bàn làm việc mini với hoa huệ Tây: Tạo ra một góc làm việc nhỏ với bàn làm việc nhỏ, trang trí bằng hoa huệ Tây và các vật trang trí khác như cây cỏ nhỏ, hình ảnh và đèn tắt. Đây sẽ là khoảng thời gian không riêng biệt để thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của hoa huệ tây.

Lưu ý rằng khi trang trí phòng làm việc với hoa huệ tây, hãy đảm bảo rằng chúng được quản lý và chăm sóc đúng cách để giữ được sự tươi mới và sức sống lâu dài.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n