Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách sử dụng hoa oải hương trong làm mỹ phẩm tự nhiên

 Hoa oải hương có một số tác dụng làm đẹp và được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm tự nhiên. Dưới đây là một số cách sử dụng hoa oải hương trong mỹ phẩm tự nhiên:

  1. Dầu hoa oải hương: Bạn có thể làm dầu hoa oải hương bằng cách ngâm hoa oải hương tươi trong dầu dừa, dầu oliu hoặc dầu hạnh nhân trong thời gian dài. Dầu sẽ hấp thụ hương thơm và các chất hoạt động của hoa sơn hương. Dùng dầu hoa oải hương để xoa bóp da, làm dịu căng thẳng và giảm viêm.

  2. Nước hoa xạ hương tự nhiên: Làm nước hoa xạ hương tự nhiên bằng cách ngâm hoa xạ hương tươi trong nước trong một thời gian dài. Lọc lấy nước hoa và sử dụng nó để phun lên máy hoặc làm mát da.

  3. Mặt nạ hoa xạ hương: Bột đắp mặt nạ như bột sữa chua, mật ong và bột hoa xạ hương. Thoa hỗn hợp lên mặt và để trong khoảng 15-20 phút trước khi rửa mặt. Mặt nạ hoa oải hương giúp làm mềm và làm sáng da.

  4. Xịt phòng tự nhiên: Làm xịt phòng tự nhiên bằng cách trộn nước và một vài lọ dầu hoa oải hương. Phun trong không gian để tạo ra một hương thơm thư giãn và nhẹ nhàng.

  5. Sữa tắm hoa xạ hương: Cho một ít hoa xạ hương còn lại vào túi lọc và treo nó trong bồn tắm nước nóng. Cho phép hoa oải hương hương thảo dược giải phóng hương thơm và chất dưỡng vào nước tắm của bạn. Tắm trong nước tạo hương hoa oải hương giúp thư giãn và thư giãn cơ thể.

Lưu ý: Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên nào, hãy thử trải nghiệm trên một phần da nhỏ để đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng hoặc kích ứng da. Nếu có bất kỳ phản ứng nào, hãy tiếp tục sử dụng ngay lập tức.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn trồng và chăm sóc mướp hương (Luffa Plant)

  Sơ lược về cây mướp Mướp hương (  Luffa aegyptiaca)  là một loại bầu lớn, thời gian phát triển lâu hơn nhiều so với các  loại bầu  khác  , khoảng 90 đến 120 ngày.  Và một khi quả đã đạt đến kích thước trưởng thành, bạn cần tính toán trong vài tuần để nó phát triển các sợi bên trong dai và khô trên cây nho trước khi bạn có thể thu hoạch.  Đó là tổng số 150 đến 200 ngày ấm áp, không có sương giá. Điều bạn có thể chưa biết về mướp là khi còn non và mềm, mướp là loại rau ăn được trong họ dưa leo, có thể ăn sống hoặc nấu chín.  Tuy nhiên, trái cây phát triển quá nhanh, khoảng một inch rưỡi mỗi ngày, nên rất khó để thu hoạch đúng thời gian, vì vậy tốt nhất bạn nên trồng mướp để lấy bọt biển và để chúng phát triển dài khoảng hai feet. Bởi vì dây leo bằng lăng có thể đạt chiều dài lên đến 30 feet(9m), nên trồng chúng trên giàn là tốt nhất, và không chỉ vì lý do không gian.  Mướp được trồng trên mặt đất có xu hướng cong lên, và giữ cho dây leo và quả trên mặt đất và khô sẽ giảm nguy cơ bị bện

Cách trồng và chăm sóc bèo cái (Water Lettuce)

  Trồng và chăm sóc bèo cái Như tên gọi của nó, bèo cái là một loại thực vật  nổi trong  ao  với những chiếc lá hình hoa thị  giống như đầu của cây rau diếp.  Mỗi lá đều có gân sâu và các gân song song, mép hình vỏ sò, không có thân đáng kể.  Mặc dù không sặc sỡ, nhưng cây  bèo cái  lại tạo ra những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc xanh nhạt ẩn trong những tán lá.  Nó nở hoa từ cuối mùa hè đến cuối mùa thu. Bèo cái  có thể được sử dụng trong vườn nước, ao hồ, hoặc các thùng chứa cả  trong nhà  và ngoài trời.  Tán lá của loài cây này chỉ cao khoảng 6 inch 12cm, nhưng hệ thống rễ dày đặc của nó dưới nước có thể sâu tới 20 inch 40cm.  Nó là một loài sinh trưởng rất nhanh sau khi trưởng thành và được coi là một loài thực vật xâm lấn  ở một số khu vực nhất định.  Chăm sóc  Bèo cái   Để thêm  Bèo cái    vào ao hoặc vườn nước, chỉ cần rải loại cây nổi này trên mặt nước vào mùa xuân.  Tốt nhất, hãy chọn chỗ không có dòng chảy, vì những cây này không phát triển tốt khi bị đẩy qua mặt nước.  Nếu có d

Cây phát tài và ảnh hưởng đến chất lượng không khí.

  Cây phát tài có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí theo một số cách sau: Tạo oxi: Tất cả các loại cây, bao gồm cả cây phát tài, thực hiện quá trình quang hợp để sản xuất oxi trong quá trình hô hấp. Qua quá trình này, cây phát tài liệu giải phóng oxi vào không khí xung quanh, giúp cải thiện chất lượng không khí và cung cấp một nguồn oxi tươi mát. Hấp thụ các chất gây ô nhiễm: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như khí thải oxit, khí amoniac và một số chất hữu cơ trong không khí. Nhờ khả năng hấp thụ này, cây phát tài giúp làm sạch không khí xung quanh và làm giảm mức độ ô nhiễm. Làm giảm nhiệt độ: Cây phát tài tạo bóng mát và hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, cây phát tài giúp giảm nhiệt độ xung quanh và làm mát môi trường. Điều này có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo ra môi trường sống thoải mái hơn. Giảm chất lượng không khí bên trong: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như formaldehyde, benzen và các chất hữu c