Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách sử dụng hoa oải hương trong công việc tạo không thư giãn

 Hoa oải hương có thể được sử dụng trong công việc tạo không gian thư giãn để giúp giảm căng thẳng và tạo cảm giác thoải mái. Dưới đây là một số cách sử dụng hoa oải hương trong công việc:

  1. Hoa oải hương trên bàn làm việc: Đặt một bình hoa oải hương trên bàn làm việc để tạo ra một không gian xanh và thư thái. Hương thơm dịu nhẹ của hoa oải hương có thể giúp xoa dịu tâm trạng và giảm căng thẳng trong quá trình làm việc.

  2. Sử dụng dầu hoa xạ hương: Sử dụng dầu hoa xạ hương trong máy phun hương hoặc dùng nước hoa xạ hương để xịt trên không gian làm việc. Hương thơm của hoa oải hương có thể tạo ra một không gian thư giãn thư giãn và giúp tăng cường tinh thần sảng khoái.

  3. Hoa xạ hương trong phòng họp: Trước khi bắt đầu một buổi họp, bạn có thể đặt một bình hoa xạ hương trong phòng để tạo không gian thoải mái, thoải mái và giúp tăng cường sự tập trung cũng như thư thái cho người tham gia.

  4. Làm một góc hoa oải hương: Tạo một góc nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong khoảng thời gian không gian làm việc của bạn với các loại hoa sơn trầm hương khô, hương liệu hoặc túi trầm hương. Đây là nơi bạn có thể đến để thư giãn và tái tạo năng lượng trong quá trình làm việc.

  5. Sử dụng hương thơm hoa oải hương: Sử dụng hương hoặc các sản phẩm hương thơm có hương hoa trầm hương trong không gian làm việc. Hương thơm dịu nhẹ của hoa oải hương có thể giúp thư giãn và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu trong quá trình làm việc.

Hãy nhớ rằng mỗi người có cách thưởng thức và phản ứng với hương thơm khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo chọn một mùi hương phù hợp với sở thích và tác động của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n