Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách sử dụng hoa oải hương để tạo không gian thư giãn trong spa

 Hoa oải hương là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra không gian thư giãn trong spa. Dưới đây là một số cách sử dụng hoa oải hương để tạo không gian thư giãn trong spa:

  1. Hương thơm trong không gian: Sử dụng các bông hoa oải hương tươi hoặc hương liệu oải hương để lan tỏa hương thơm trong không gian spa. Bạn có thể đặt các bông hoa oải hương trong các bình hoặc lọ thủy tinh và để chúng ở các vị trí chiến lược trong spa, như trên bàn tiếp tân, trên bàn chải mát-xa hoặc góc thư giãn.

  2. Tắm hoa oải hương: Chuẩn bị một chậu nước ấm và cho thêm một số bông hoa oải hương tươi vào đó. Khi khách hàng tắm, hương thơm từ hoa oải hương sẽ lan tỏa trong không gian và mang lại cảm giác thư thái thư giãn.

  3. Xông hơi hương thơm: Thêm một số hương liệu hoặc tinh dầu sơn hương vào nước xông hơi để tạo ra hơi hương thơm trong phòng xông hơi. Khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu ứng thư giãn và sảng khoái từ hương thơm oải hương.

  4. Massage oải hương: Sử dụng tinh dầu oải hương trong quá trình massage để tăng thêm hiệu quả thư giãn và giảm căng thẳng. Hương thơm oải hương sẽ kích thích giác quan và đánh lại cảm giác thư thái cho khách hàng.

  5. Trang trí không gian: Sử dụng hoa oải hương để trang trí không gian spa. Bạn có thể đặt các bình hoặc lọ chứa hoa oải hương trên bàn tiếp tân, kệ trưng bày hoặc trong phòng chờ để tạo điểm nhấn thị giác và mang lại cảm giác mát mẻ và thư giãn cho khách hàng.

  6. Chất liệu mát-xa: Sử dụng tinh dầu mờ hương trong quá trình mát-xa để tạo ra hiệu ứng thư giãn và giảm căng thẳng. Hương thơm oải hương sẽ có tác động tích cực đến tinh thần và giúp khách hàng thư giãn hơn.

Những cách sử dụng hoa oải hương trong spa này sẽ mang đến một không gian thư giãn, tinh tế và đậm chất thiên nhiên cho khách hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n