Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách sử dụng hoa cúc trong trang trí tiệc cưới

 Hoa cúc là một lựa chọn tuyệt vời cho trang trí tiệc cưới, mang lại vẻ tươi mới, tinh tế và lãng mạn. Dưới đây là một số cách sử dụng hoa cúc trong trang trí tiệc cưới:

  1. Bó hoa cúc: Tạo bó hoa cúc trắng hoặc mix nhiều màu sắc để làm bó hoa cô dâu và bó hoa cầm tay cho các nàng dâu. Bó hoa cúc có thể được kết hợp với các loại hoa khác như hồng, cẩm tú cầu hay hoa baby's breath để tạo điểm nhấn và phong cách.

  2. Bàn tiệc: Sử dụng hoa cúc để trang trí cho bàn tiệc cưới. Có thể sắp xếp hoa cúc trong các lọ thủy tinh hoặc thủy tinh để tạo ra các bình hoa đơn giản và thanh lịch. Bạn có thể tạo thành các sắp xếp hoa cúc trên các khung treo hoặc đèn chùm để tăng thêm điểm nhấn cho không gian tiệc tùng.

  3. Trang trí ghế: Cần hoa cúc xung quanh các ghế trong buổi lễ cưới để tạo điểm nhấn và thêm màu sắc tươi sáng. Có thể sử dụng dây ruy băng hoặc dây phát tự nhiên để buộc hoa cúc vào ghế, hoặc tạo thành những vòng hoa nhỏ treo trên ghế.

  4. Trang trí bàn chụp hình: Sắp xếp hoa cúc trên bàn chụp hình để tạo nên những bức ảnh đẹp và lãng mạn. Có thể tạo thành các sắp xếp hoa cúc dọc theo bàn hoặc tạo thành một khung cảnh hoa ngắn phía sau bàn chụp.

  5. Bàn tiệc buffet và bàn tiệc cưới: Sử dụng hoa cúc để trang trí cho bàn tiệc buffet và bàn tiệc cưới. Bạn có thể sắp xếp hoa cúc xung quanh các thức ăn hoặc bánh cưới, tạo nên một không gian thịnh hành và hấp dẫn.

  6. Trang trí cổng và lối vào: Sử dụng hoa cúc để trang trí cổng và lối vào của địa điểm tổ chức tiệc cưới. Có thể tạo thành cổng hoa cúc với các bông hoa treo xuống hoặc trang trí các cột và bức tường bằng hoa cúc.

Hãy nhớ lựa chọn hoa cúc tươi và bày trí chúng vào ngày cưới để giữ được sự tươi mới và tinh tế của hoa. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà thiết kế hoa chuyên nghiệp để có những ý tưởng trang trí tiệc cưới sáng tạo và độc đáo.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n