Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Phương pháp tưới nhỏ giọt cho cây dây tây

 Phương pháp tưới nhỏ giọt cho cây dây tây


1. Tưới phun mưa cục bộ trong sản xuất dâu tây với Rivulis – S2000 của Israel.

Tưới dâu tây bằng đầu tưới phun mưa Rivulis – S2000. Nhằm cải thiện trong sản xuất dâu tây. Sự kết hợp này đã trở thành một phương pháp tưới mà chúng tôi gọi với tên tưới phun mưa cục bộ. Đã được chứng minh để duy trì đúng tiến độ và mang lại một vụ mùa năng suất cao, chất lượng cao.

2. Tại sao chọn tưới phun mưa cục bộ cho dâu tây?

Tối ưu hóa các hoạt động đang phát triển của bạn với đầu tưới Rivulis S2000 có bù áp của Israel. Được tin cậy trên nhiều mẫu dâu tây hơn bất kỳ phương pháp tưới khác, Bởi các tính năng: 

·         Tối đa hóa tiềm năng năng suất và doanh thu của dâu tây. Với hiệu suất đồng đều phù hợp ở mọi địa hình. Đặc biệt là đối với các địa hình đồi đất dốc hoặc các dự án với quy mô lớn.

·         Tăng lợi nhuận bằng cách thêm một công cụ hiệu quả chi phí vào chương trình IPM của bạn

·         Tốc độ dòng chảy lý tưởng làm giảm nguy cơ không tuân thủ các yêu cầu cung cấp Nitrat Ag,.v.v

·         Tăng độ tin cậy với tính đồng nhất cao nhờ sự tích hợp giữa ống dẫn và béc tưới Rivulis S2000.

·         Thiết bị có độ bền cao, chống sự xâm nhập của côn trùng, cùng với thiết kế chắc chắn. Giúp bảo vệ vườn dâu tây của bạn.

·         Ngoài ra, sản phẩm có thể chọn lựa thêm thiết bị giúp điều chỉnh bán kính tưới. Phù hợp cho tưới dâu tây trong giai đoạn ươm mầm.

3. Lợi ích của tưới phun mưa cục bộ cho dâu tây

Làm cho việc tưới trở nên hiệu quả hơn. Tưới dâu tây bằng béc tưới Rivulis-S2000 của Israel

Một bản tóm tắt mà người trồng có thể thấy được hiệu quả khi dùng béc tưới Rivulis-S2000 của Israel như sau: 

·         Lưu lượng thấp

Lưu lượng thấp tránh gây các tổn thất về áp suất. Cùng với chức năng bù áp giúp lưu lượng đồng đều ở mọi địa hình.

·         Giảm thiểu năng lượng

Chiếm phần trăm thấp trong công suất bơm – Giúp giảm được tổn thất về năng lượng.

·         Giảm lao động,

Giảm thiểu cỏ dại do sự tác động của việc tưới chính xác và giảm chuyển động của ống nhôm. Từ đó giảm thiểu được lao động.

·         Kiểm soát côn trùng

Rivulis S2000 được trang bị tính năng giúp chống lại sự xâm nhập của côn trùng.

·         Kiểm soát bụi

Áp dụng tưới giúp giảm thiểu thiệt hại từ bụi.

·         Cơ sở tưới

Giúp duy trì độ ẩm tại vùng được được tưới.

·         Dễ dàng tưới và thu hoạch.

Có thể áp dụng tưới phun mưa cục bộ trên cánh đồng dâu tây của bạn. Từ khi cấy giống đến khi thu hoạch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n