Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Phương pháp tưới nhỏ giọt cho cây dây tây

 Phương pháp tưới nhỏ giọt cho cây dây tây


1. Tưới phun mưa cục bộ trong sản xuất dâu tây với Rivulis – S2000 của Israel.

Tưới dâu tây bằng đầu tưới phun mưa Rivulis – S2000. Nhằm cải thiện trong sản xuất dâu tây. Sự kết hợp này đã trở thành một phương pháp tưới mà chúng tôi gọi với tên tưới phun mưa cục bộ. Đã được chứng minh để duy trì đúng tiến độ và mang lại một vụ mùa năng suất cao, chất lượng cao.

2. Tại sao chọn tưới phun mưa cục bộ cho dâu tây?

Tối ưu hóa các hoạt động đang phát triển của bạn với đầu tưới Rivulis S2000 có bù áp của Israel. Được tin cậy trên nhiều mẫu dâu tây hơn bất kỳ phương pháp tưới khác, Bởi các tính năng: 

·         Tối đa hóa tiềm năng năng suất và doanh thu của dâu tây. Với hiệu suất đồng đều phù hợp ở mọi địa hình. Đặc biệt là đối với các địa hình đồi đất dốc hoặc các dự án với quy mô lớn.

·         Tăng lợi nhuận bằng cách thêm một công cụ hiệu quả chi phí vào chương trình IPM của bạn

·         Tốc độ dòng chảy lý tưởng làm giảm nguy cơ không tuân thủ các yêu cầu cung cấp Nitrat Ag,.v.v

·         Tăng độ tin cậy với tính đồng nhất cao nhờ sự tích hợp giữa ống dẫn và béc tưới Rivulis S2000.

·         Thiết bị có độ bền cao, chống sự xâm nhập của côn trùng, cùng với thiết kế chắc chắn. Giúp bảo vệ vườn dâu tây của bạn.

·         Ngoài ra, sản phẩm có thể chọn lựa thêm thiết bị giúp điều chỉnh bán kính tưới. Phù hợp cho tưới dâu tây trong giai đoạn ươm mầm.

3. Lợi ích của tưới phun mưa cục bộ cho dâu tây

Làm cho việc tưới trở nên hiệu quả hơn. Tưới dâu tây bằng béc tưới Rivulis-S2000 của Israel

Một bản tóm tắt mà người trồng có thể thấy được hiệu quả khi dùng béc tưới Rivulis-S2000 của Israel như sau: 

·         Lưu lượng thấp

Lưu lượng thấp tránh gây các tổn thất về áp suất. Cùng với chức năng bù áp giúp lưu lượng đồng đều ở mọi địa hình.

·         Giảm thiểu năng lượng

Chiếm phần trăm thấp trong công suất bơm – Giúp giảm được tổn thất về năng lượng.

·         Giảm lao động,

Giảm thiểu cỏ dại do sự tác động của việc tưới chính xác và giảm chuyển động của ống nhôm. Từ đó giảm thiểu được lao động.

·         Kiểm soát côn trùng

Rivulis S2000 được trang bị tính năng giúp chống lại sự xâm nhập của côn trùng.

·         Kiểm soát bụi

Áp dụng tưới giúp giảm thiểu thiệt hại từ bụi.

·         Cơ sở tưới

Giúp duy trì độ ẩm tại vùng được được tưới.

·         Dễ dàng tưới và thu hoạch.

Có thể áp dụng tưới phun mưa cục bộ trên cánh đồng dâu tây của bạn. Từ khi cấy giống đến khi thu hoạch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn trồng và chăm sóc mướp hương (Luffa Plant)

  Sơ lược về cây mướp Mướp hương (  Luffa aegyptiaca)  là một loại bầu lớn, thời gian phát triển lâu hơn nhiều so với các  loại bầu  khác  , khoảng 90 đến 120 ngày.  Và một khi quả đã đạt đến kích thước trưởng thành, bạn cần tính toán trong vài tuần để nó phát triển các sợi bên trong dai và khô trên cây nho trước khi bạn có thể thu hoạch.  Đó là tổng số 150 đến 200 ngày ấm áp, không có sương giá. Điều bạn có thể chưa biết về mướp là khi còn non và mềm, mướp là loại rau ăn được trong họ dưa leo, có thể ăn sống hoặc nấu chín.  Tuy nhiên, trái cây phát triển quá nhanh, khoảng một inch rưỡi mỗi ngày, nên rất khó để thu hoạch đúng thời gian, vì vậy tốt nhất bạn nên trồng mướp để lấy bọt biển và để chúng phát triển dài khoảng hai feet. Bởi vì dây leo bằng lăng có thể đạt chiều dài lên đến 30 feet(9m), nên trồng chúng trên giàn là tốt nhất, và không chỉ vì lý do không gian.  Mướp được trồng trên mặt đất có xu hướng cong lên, và giữ cho dây leo và quả trên mặt đất và khô sẽ giảm nguy cơ bị bện

Cách trồng và chăm sóc bèo cái (Water Lettuce)

  Trồng và chăm sóc bèo cái Như tên gọi của nó, bèo cái là một loại thực vật  nổi trong  ao  với những chiếc lá hình hoa thị  giống như đầu của cây rau diếp.  Mỗi lá đều có gân sâu và các gân song song, mép hình vỏ sò, không có thân đáng kể.  Mặc dù không sặc sỡ, nhưng cây  bèo cái  lại tạo ra những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc xanh nhạt ẩn trong những tán lá.  Nó nở hoa từ cuối mùa hè đến cuối mùa thu. Bèo cái  có thể được sử dụng trong vườn nước, ao hồ, hoặc các thùng chứa cả  trong nhà  và ngoài trời.  Tán lá của loài cây này chỉ cao khoảng 6 inch 12cm, nhưng hệ thống rễ dày đặc của nó dưới nước có thể sâu tới 20 inch 40cm.  Nó là một loài sinh trưởng rất nhanh sau khi trưởng thành và được coi là một loài thực vật xâm lấn  ở một số khu vực nhất định.  Chăm sóc  Bèo cái   Để thêm  Bèo cái    vào ao hoặc vườn nước, chỉ cần rải loại cây nổi này trên mặt nước vào mùa xuân.  Tốt nhất, hãy chọn chỗ không có dòng chảy, vì những cây này không phát triển tốt khi bị đẩy qua mặt nước.  Nếu có d

Cây phát tài và ảnh hưởng đến chất lượng không khí.

  Cây phát tài có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí theo một số cách sau: Tạo oxi: Tất cả các loại cây, bao gồm cả cây phát tài, thực hiện quá trình quang hợp để sản xuất oxi trong quá trình hô hấp. Qua quá trình này, cây phát tài liệu giải phóng oxi vào không khí xung quanh, giúp cải thiện chất lượng không khí và cung cấp một nguồn oxi tươi mát. Hấp thụ các chất gây ô nhiễm: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như khí thải oxit, khí amoniac và một số chất hữu cơ trong không khí. Nhờ khả năng hấp thụ này, cây phát tài giúp làm sạch không khí xung quanh và làm giảm mức độ ô nhiễm. Làm giảm nhiệt độ: Cây phát tài tạo bóng mát và hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, cây phát tài giúp giảm nhiệt độ xung quanh và làm mát môi trường. Điều này có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo ra môi trường sống thoải mái hơn. Giảm chất lượng không khí bên trong: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như formaldehyde, benzen và các chất hữu c