Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Thiết kế sân vườn

                   Thiết kế sân vườn

Chúng tôi tạo ra các thiết kế sân vườn bằng chính bàn tay của mình

Quá trình sáng tạo vô hạn

Đường trượt Alpine

Trở thành người chiến thắng của “Envy, Neighbor!” Năm ngoái, và bây giờ, khi sự sáng tạo trong khu vườn và quá trình sáng tạo vẫn tiếp tục, tôi quyết định thử thách thiết kế khu vườn và tôi đã nói với mọi người rằng bồn hoa của tôi mà tôi muốn cho các bạn xem.

Tạo ra một cánh đồng hoa đẹp và hài hòa không phải là điều dễ dàng, vậy mà bỗng dưng bị cấy vào đâu đó thiếu màu sắc hoặc hình dáng lá không phù hợp với những cây bên cạnh. Sau khi bóng đèn nở rộ, có một khoảng đất trống.

Nhưng tâm hồn “biết hát” và bất kỳ công việc nào cũng chỉ mang lại niềm vui cho sự sáng tạo.

Các luống hoa được bố trí sao cho làm cỏ mỗi mùa một lần. Vào tháng sáu, cây cỏ đến gần nhau hơn và cỏ dại ngừng phát triển. Một lần bón thúc và cắt tỉa vào mùa thu. Cây có củ (tulip, dạ lan hương) được trồng trong chậu ngay sau khi ra hoa. Tôi đào chậu lên và giữ nó trong bóng râm cho đến khi tôi trồng nó trên mặt đất tiếp theo. Thay đất trong chậu hai năm một lần. Trồng cây hàng năm thay vì cây thân củ.

Đường trượt Alpine

Khi bạn đến hiện trường, trước hết, những gì đã thay đổi trong một tuần, những gì đã nở, những gì bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thảm hoa, và tất nhiên, có một kế hoạch làm việc ngay lập tức - không cần phải nghỉ ngơi Dacha, hãy thay đổi của hoạt động cũng vắng mặt nhưng.

Trong những ngày nghỉ, tôi làm thêm nhiều công việc khác (dệt hàng rào, đào ao, v.v.). Vào cuối kỳ nghỉ hiện tại, một hồ chứa đã được đào, dự kiến ​​diễn ra trong hai năm. Đăng ký hiện đang được tiến hành.

Nói chung, quá trình sáng tạo và tri thức trong giới thực vật vẫn tiếp tục. Và kết quả bạn đọc có thể thấy qua những bức ảnh chuẩn bị cho cuộc thi.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n