Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Thiết kế sân vườn

                   Thiết kế sân vườn

Chúng tôi tạo ra các thiết kế sân vườn bằng chính bàn tay của mình

Quá trình sáng tạo vô hạn

Đường trượt Alpine

Trở thành người chiến thắng của “Envy, Neighbor!” Năm ngoái, và bây giờ, khi sự sáng tạo trong khu vườn và quá trình sáng tạo vẫn tiếp tục, tôi quyết định thử thách thiết kế khu vườn và tôi đã nói với mọi người rằng bồn hoa của tôi mà tôi muốn cho các bạn xem.

Tạo ra một cánh đồng hoa đẹp và hài hòa không phải là điều dễ dàng, vậy mà bỗng dưng bị cấy vào đâu đó thiếu màu sắc hoặc hình dáng lá không phù hợp với những cây bên cạnh. Sau khi bóng đèn nở rộ, có một khoảng đất trống.

Nhưng tâm hồn “biết hát” và bất kỳ công việc nào cũng chỉ mang lại niềm vui cho sự sáng tạo.

Các luống hoa được bố trí sao cho làm cỏ mỗi mùa một lần. Vào tháng sáu, cây cỏ đến gần nhau hơn và cỏ dại ngừng phát triển. Một lần bón thúc và cắt tỉa vào mùa thu. Cây có củ (tulip, dạ lan hương) được trồng trong chậu ngay sau khi ra hoa. Tôi đào chậu lên và giữ nó trong bóng râm cho đến khi tôi trồng nó trên mặt đất tiếp theo. Thay đất trong chậu hai năm một lần. Trồng cây hàng năm thay vì cây thân củ.

Đường trượt Alpine

Khi bạn đến hiện trường, trước hết, những gì đã thay đổi trong một tuần, những gì đã nở, những gì bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thảm hoa, và tất nhiên, có một kế hoạch làm việc ngay lập tức - không cần phải nghỉ ngơi Dacha, hãy thay đổi của hoạt động cũng vắng mặt nhưng.

Trong những ngày nghỉ, tôi làm thêm nhiều công việc khác (dệt hàng rào, đào ao, v.v.). Vào cuối kỳ nghỉ hiện tại, một hồ chứa đã được đào, dự kiến ​​diễn ra trong hai năm. Đăng ký hiện đang được tiến hành.

Nói chung, quá trình sáng tạo và tri thức trong giới thực vật vẫn tiếp tục. Và kết quả bạn đọc có thể thấy qua những bức ảnh chuẩn bị cho cuộc thi.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn trồng và chăm sóc mướp hương (Luffa Plant)

  Sơ lược về cây mướp Mướp hương (  Luffa aegyptiaca)  là một loại bầu lớn, thời gian phát triển lâu hơn nhiều so với các  loại bầu  khác  , khoảng 90 đến 120 ngày.  Và một khi quả đã đạt đến kích thước trưởng thành, bạn cần tính toán trong vài tuần để nó phát triển các sợi bên trong dai và khô trên cây nho trước khi bạn có thể thu hoạch.  Đó là tổng số 150 đến 200 ngày ấm áp, không có sương giá. Điều bạn có thể chưa biết về mướp là khi còn non và mềm, mướp là loại rau ăn được trong họ dưa leo, có thể ăn sống hoặc nấu chín.  Tuy nhiên, trái cây phát triển quá nhanh, khoảng một inch rưỡi mỗi ngày, nên rất khó để thu hoạch đúng thời gian, vì vậy tốt nhất bạn nên trồng mướp để lấy bọt biển và để chúng phát triển dài khoảng hai feet. Bởi vì dây leo bằng lăng có thể đạt chiều dài lên đến 30 feet(9m), nên trồng chúng trên giàn là tốt nhất, và không chỉ vì lý do không gian.  Mướp được trồng trên mặt đất có xu hướng cong lên, và giữ cho dây leo và quả trên mặt đất và khô sẽ giảm nguy cơ bị bện

Cách trồng và chăm sóc bèo cái (Water Lettuce)

  Trồng và chăm sóc bèo cái Như tên gọi của nó, bèo cái là một loại thực vật  nổi trong  ao  với những chiếc lá hình hoa thị  giống như đầu của cây rau diếp.  Mỗi lá đều có gân sâu và các gân song song, mép hình vỏ sò, không có thân đáng kể.  Mặc dù không sặc sỡ, nhưng cây  bèo cái  lại tạo ra những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc xanh nhạt ẩn trong những tán lá.  Nó nở hoa từ cuối mùa hè đến cuối mùa thu. Bèo cái  có thể được sử dụng trong vườn nước, ao hồ, hoặc các thùng chứa cả  trong nhà  và ngoài trời.  Tán lá của loài cây này chỉ cao khoảng 6 inch 12cm, nhưng hệ thống rễ dày đặc của nó dưới nước có thể sâu tới 20 inch 40cm.  Nó là một loài sinh trưởng rất nhanh sau khi trưởng thành và được coi là một loài thực vật xâm lấn  ở một số khu vực nhất định.  Chăm sóc  Bèo cái   Để thêm  Bèo cái    vào ao hoặc vườn nước, chỉ cần rải loại cây nổi này trên mặt nước vào mùa xuân.  Tốt nhất, hãy chọn chỗ không có dòng chảy, vì những cây này không phát triển tốt khi bị đẩy qua mặt nước.  Nếu có d

Cây phát tài và ảnh hưởng đến chất lượng không khí.

  Cây phát tài có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí theo một số cách sau: Tạo oxi: Tất cả các loại cây, bao gồm cả cây phát tài, thực hiện quá trình quang hợp để sản xuất oxi trong quá trình hô hấp. Qua quá trình này, cây phát tài liệu giải phóng oxi vào không khí xung quanh, giúp cải thiện chất lượng không khí và cung cấp một nguồn oxi tươi mát. Hấp thụ các chất gây ô nhiễm: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như khí thải oxit, khí amoniac và một số chất hữu cơ trong không khí. Nhờ khả năng hấp thụ này, cây phát tài giúp làm sạch không khí xung quanh và làm giảm mức độ ô nhiễm. Làm giảm nhiệt độ: Cây phát tài tạo bóng mát và hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, cây phát tài giúp giảm nhiệt độ xung quanh và làm mát môi trường. Điều này có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo ra môi trường sống thoải mái hơn. Giảm chất lượng không khí bên trong: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như formaldehyde, benzen và các chất hữu c