Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách làm để sửa chữa một khu vườn cũ

      Cách làm để sửa chữa một khu vườn cũ

Thanh niên trong khu vườn cũ

Khu vườn của chúng tôi khá cũ, đã khoảng 30 năm tuổi. Nhưng cũng giống như chúng ta, anh ấy không hề già đi mà mỗi năm càng đẹp hơn, trẻ trung hơn và thậm chí là hấp dẫn hơn.

Tất nhiên, điều này đòi hỏi rất nhiều công sức, sự chú ý và phát minh, nhưng nó mang lại sự an tâm và niềm vui sáng tạo, vì vậy tất cả đều mang lại lợi ích gấp 100 lần.

Khu vườn của chúng tôi làm vui lòng chúng tôi và những người xung quanh chúng tôi, từ đó chúng tôi nghe được nhiều lời tốt đẹp về vẻ đẹp và sự thoải mái của nó. Tuy nhiên, chính người hàng xóm đã khuyến khích anh tham gia cuộc thi thiết kế cảnh quan.

Hồ chứa nhân tạo trong khuôn viên
Hồ chứa nhân tạo trong khuôn viên
Bãi cỏ với bồn hoa
Bãi cỏ với bồn hoa

Cách Xa lộ Murmansk 55 km, nghề làm vườn chỉ rộng 6 mẫu Anh. Nhưng khu vườn được lên kế hoạch để thuyết phục rằng hầu hết mọi người đến với chúng tôi đều lớn hơn nhiều so với thực tế.

Khu vườn được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Có một bãi cỏ lớn ở "phía trước" với sự kết hợp tuyệt đẹp của các đường trượt, một góc yên tĩnh và ấm cúng với một cái ao quyến rũ, và một "phòng khách tròn" được bao quanh bởi các giá đỡ, cây thông và hoa hồng.

Từ bãi cỏ "phía trước" đến vòm giàn, du khách có thể thưởng thức sự nở rộ của cây thông và hoa hồng trong vườn táo rợp bóng mát với vọng lâu ấm cúng đan xen với thảm xanh mềm mại của bãi cỏ và những chùm nho và cây thông của thời con gái. Hãy chú ý điều đó.

Ngay lối vào nhà là một ao nhỏ khác với đài phun nước và ánh sáng ban đầu, và một góc xanh yên tĩnh cho một "bữa ăn" trong ngày nóng.

Và phía sau ngôi nhà là cái gọi là "sân sau" với một nền tròn, lát bằng cưa gỗ, hàng rào hình bán nguyệt và một băng ghế dài bằng gỗ. Ở Trung tâm

Vòm và lưới mắt cáo
Vòm và lưới mắt cáo

Có một lò sưởi tròn làm bằng đá tự nhiên, nơi bạn có thể nướng thịt nướng, hun khói cá và ngồi bên bếp lửa.

Gần Một cái ao tròn có những con nhộng trắng xinh đẹp và một vài con cá, được chiếu sáng bởi những chiếc đèn lồng nhỏ. Ngoài hoa và cây lá kim, có rất nhiều đá trong vườn làm nổi bật vẻ đẹp của cây.

Chúng tôi cũng trồng tất cả các loại rau và quả mà chúng tôi cần, bao gồm dưa chuột, cà chua, ớt, hành tây, tỏi, cà rốt, củ cải đường, bí xanh và dâu tây. Nhưng khu vườn của chúng tôi ở trong hai nhà kính bằng kính, vì vậy chúng tôi không thể nhìn thấy nó.

Khu vườn của chúng tôi đang sống và không chỉ để xem và thưởng thức. Thích hợp cho động vật (mèo, chó, rùa), người lớn và tất nhiên là trẻ em.

Và một sự làm rõ khác: mọi thứ trong khu vườn của chúng tôi (vòm, giàn, vọng lâu, ghế gấp, ghế dài, lò sưởi, dây bện, v.v.) đều được làm bằng tay.

Chúng tôi thực sự hy vọng khu vườn của chúng tôi sẽ được độc giả tạp chí thích. Có thể ai đó sẽ say mê tạo ra một khu vườn trẻ như chúng tôi mãi mãi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n