Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách làm để sửa chữa một khu vườn cũ

      Cách làm để sửa chữa một khu vườn cũ

Thanh niên trong khu vườn cũ

Khu vườn của chúng tôi khá cũ, đã khoảng 30 năm tuổi. Nhưng cũng giống như chúng ta, anh ấy không hề già đi mà mỗi năm càng đẹp hơn, trẻ trung hơn và thậm chí là hấp dẫn hơn.

Tất nhiên, điều này đòi hỏi rất nhiều công sức, sự chú ý và phát minh, nhưng nó mang lại sự an tâm và niềm vui sáng tạo, vì vậy tất cả đều mang lại lợi ích gấp 100 lần.

Khu vườn của chúng tôi làm vui lòng chúng tôi và những người xung quanh chúng tôi, từ đó chúng tôi nghe được nhiều lời tốt đẹp về vẻ đẹp và sự thoải mái của nó. Tuy nhiên, chính người hàng xóm đã khuyến khích anh tham gia cuộc thi thiết kế cảnh quan.

Hồ chứa nhân tạo trong khuôn viên
Hồ chứa nhân tạo trong khuôn viên
Bãi cỏ với bồn hoa
Bãi cỏ với bồn hoa

Cách Xa lộ Murmansk 55 km, nghề làm vườn chỉ rộng 6 mẫu Anh. Nhưng khu vườn được lên kế hoạch để thuyết phục rằng hầu hết mọi người đến với chúng tôi đều lớn hơn nhiều so với thực tế.

Khu vườn được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Có một bãi cỏ lớn ở "phía trước" với sự kết hợp tuyệt đẹp của các đường trượt, một góc yên tĩnh và ấm cúng với một cái ao quyến rũ, và một "phòng khách tròn" được bao quanh bởi các giá đỡ, cây thông và hoa hồng.

Từ bãi cỏ "phía trước" đến vòm giàn, du khách có thể thưởng thức sự nở rộ của cây thông và hoa hồng trong vườn táo rợp bóng mát với vọng lâu ấm cúng đan xen với thảm xanh mềm mại của bãi cỏ và những chùm nho và cây thông của thời con gái. Hãy chú ý điều đó.

Ngay lối vào nhà là một ao nhỏ khác với đài phun nước và ánh sáng ban đầu, và một góc xanh yên tĩnh cho một "bữa ăn" trong ngày nóng.

Và phía sau ngôi nhà là cái gọi là "sân sau" với một nền tròn, lát bằng cưa gỗ, hàng rào hình bán nguyệt và một băng ghế dài bằng gỗ. Ở Trung tâm

Vòm và lưới mắt cáo
Vòm và lưới mắt cáo

Có một lò sưởi tròn làm bằng đá tự nhiên, nơi bạn có thể nướng thịt nướng, hun khói cá và ngồi bên bếp lửa.

Gần Một cái ao tròn có những con nhộng trắng xinh đẹp và một vài con cá, được chiếu sáng bởi những chiếc đèn lồng nhỏ. Ngoài hoa và cây lá kim, có rất nhiều đá trong vườn làm nổi bật vẻ đẹp của cây.

Chúng tôi cũng trồng tất cả các loại rau và quả mà chúng tôi cần, bao gồm dưa chuột, cà chua, ớt, hành tây, tỏi, cà rốt, củ cải đường, bí xanh và dâu tây. Nhưng khu vườn của chúng tôi ở trong hai nhà kính bằng kính, vì vậy chúng tôi không thể nhìn thấy nó.

Khu vườn của chúng tôi đang sống và không chỉ để xem và thưởng thức. Thích hợp cho động vật (mèo, chó, rùa), người lớn và tất nhiên là trẻ em.

Và một sự làm rõ khác: mọi thứ trong khu vườn của chúng tôi (vòm, giàn, vọng lâu, ghế gấp, ghế dài, lò sưởi, dây bện, v.v.) đều được làm bằng tay.

Chúng tôi thực sự hy vọng khu vườn của chúng tôi sẽ được độc giả tạp chí thích. Có thể ai đó sẽ say mê tạo ra một khu vườn trẻ như chúng tôi mãi mãi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn trồng và chăm sóc mướp hương (Luffa Plant)

  Sơ lược về cây mướp Mướp hương (  Luffa aegyptiaca)  là một loại bầu lớn, thời gian phát triển lâu hơn nhiều so với các  loại bầu  khác  , khoảng 90 đến 120 ngày.  Và một khi quả đã đạt đến kích thước trưởng thành, bạn cần tính toán trong vài tuần để nó phát triển các sợi bên trong dai và khô trên cây nho trước khi bạn có thể thu hoạch.  Đó là tổng số 150 đến 200 ngày ấm áp, không có sương giá. Điều bạn có thể chưa biết về mướp là khi còn non và mềm, mướp là loại rau ăn được trong họ dưa leo, có thể ăn sống hoặc nấu chín.  Tuy nhiên, trái cây phát triển quá nhanh, khoảng một inch rưỡi mỗi ngày, nên rất khó để thu hoạch đúng thời gian, vì vậy tốt nhất bạn nên trồng mướp để lấy bọt biển và để chúng phát triển dài khoảng hai feet. Bởi vì dây leo bằng lăng có thể đạt chiều dài lên đến 30 feet(9m), nên trồng chúng trên giàn là tốt nhất, và không chỉ vì lý do không gian.  Mướp được trồng trên mặt đất có xu hướng cong lên, và giữ cho dây leo và quả trên mặt đất và khô sẽ giảm nguy cơ bị bện

Cách trồng và chăm sóc bèo cái (Water Lettuce)

  Trồng và chăm sóc bèo cái Như tên gọi của nó, bèo cái là một loại thực vật  nổi trong  ao  với những chiếc lá hình hoa thị  giống như đầu của cây rau diếp.  Mỗi lá đều có gân sâu và các gân song song, mép hình vỏ sò, không có thân đáng kể.  Mặc dù không sặc sỡ, nhưng cây  bèo cái  lại tạo ra những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc xanh nhạt ẩn trong những tán lá.  Nó nở hoa từ cuối mùa hè đến cuối mùa thu. Bèo cái  có thể được sử dụng trong vườn nước, ao hồ, hoặc các thùng chứa cả  trong nhà  và ngoài trời.  Tán lá của loài cây này chỉ cao khoảng 6 inch 12cm, nhưng hệ thống rễ dày đặc của nó dưới nước có thể sâu tới 20 inch 40cm.  Nó là một loài sinh trưởng rất nhanh sau khi trưởng thành và được coi là một loài thực vật xâm lấn  ở một số khu vực nhất định.  Chăm sóc  Bèo cái   Để thêm  Bèo cái    vào ao hoặc vườn nước, chỉ cần rải loại cây nổi này trên mặt nước vào mùa xuân.  Tốt nhất, hãy chọn chỗ không có dòng chảy, vì những cây này không phát triển tốt khi bị đẩy qua mặt nước.  Nếu có d

Cây phát tài và ảnh hưởng đến chất lượng không khí.

  Cây phát tài có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí theo một số cách sau: Tạo oxi: Tất cả các loại cây, bao gồm cả cây phát tài, thực hiện quá trình quang hợp để sản xuất oxi trong quá trình hô hấp. Qua quá trình này, cây phát tài liệu giải phóng oxi vào không khí xung quanh, giúp cải thiện chất lượng không khí và cung cấp một nguồn oxi tươi mát. Hấp thụ các chất gây ô nhiễm: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như khí thải oxit, khí amoniac và một số chất hữu cơ trong không khí. Nhờ khả năng hấp thụ này, cây phát tài giúp làm sạch không khí xung quanh và làm giảm mức độ ô nhiễm. Làm giảm nhiệt độ: Cây phát tài tạo bóng mát và hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, cây phát tài giúp giảm nhiệt độ xung quanh và làm mát môi trường. Điều này có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo ra môi trường sống thoải mái hơn. Giảm chất lượng không khí bên trong: Cây phát tài có khả năng hấp thụ một số chất gây ô nhiễm như formaldehyde, benzen và các chất hữu c