Chuyển đến nội dung chính

Chính sách quyền riêng tư,

Cách cải tạo khu vườn trong văn phòng khi mùa đông

     Cách cải tạo khu vườn trong văn phòng khi mùa đông

Cách tạo khu vườn mùa đông trong văn phòng
Cách tạo khu vườn mùa đông trong văn phòng
Vào cuối mùa thu và mùa đông, nhiều người phát triển tâm trạng chán nản, thờ ơ và thờ ơ. Thiết kế hoa đặc biệt quan trọng trong những "mùa thấp điểm". Không chỉ chung cư, mà văn phòng nơi phần lớn dân số làm việc hầu như cả ngày đều quan trọng.

Cần đặc biệt chú ý đến việc phủ xanh khuôn viên văn phòng . Ở đây, hơn bất cứ nơi nào khác, bạn cần chú ý đến văn phong trong phạm vi “tác phẩm” ngắn gọn và độc đáo, dựa trên hình ảnh của công ty. Không phải tất cả các loại cây trồng trong nhà đều có thể phát triển trong phòng lớn với nhiều thiết bị văn phòng và độ ẩm thấp hơn đáng kể. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của cây.

Những người muốn làm xanh văn phòng nên lưu ý rằng việc điều chỉnh ánh sáng và độ ẩm của không gian văn phòng chẳng hạn không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, văn phòng có đủ khả năng để làm nhiều việc mà các bà nội trợ khó có thể làm được, bao gồm cả việc mua lại cây trồng cảnh tạm thời. Nó chỉ đơn giản là vứt đi sau một khoảng thời gian nhất định. Những cây như vậy, về nguyên tắc, rẻ, duy trì được tác dụng trang trí trong vòng 1-3 tháng, và hoàn toàn “bớt” vốn đầu tư mua lại.

Có một cách tiếp cận thiết thực hơn đối với cảnh quan văn phòng. Đó là thuê một nhà máy. Nhân tiện, lựa chọn thứ hai ở Tây Âu được coi là một dấu hiệu của sự ngon miệng. Những bông hoa tròn có thể lạ hơn nhiều, trang trí và đắt tiền hơn. Ngay sau khi cây có những dấu hiệu rối loạn chức năng đầu tiên, nó có thể được trả lại cho chủ nhân thực sự của nó. Chủ sở hữu sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để "hồi sinh".

Vì vậy, trong mùa thu / đông buồn tẻ, bạn sẽ muốn tạo ra một tâm trạng vui vẻ giữa các nhân viên văn phòng của mình. Các giải pháp cho những vấn đề như vậy có thể thực hiện theo một số cách, trong đó phổ biến nhất là màu sắc và bao gồm việc chọn cây trong một dải màu cụ thể. Màu vàng và màu cam là hoàn hảo cho con người. Danh sách các loài thực vật có ảnh hưởng tích cực đến trạng thái cảm xúc của một người theo màu sắc bao gồm những bông hoa nở đẹp với những chùm loang lổ được sơn màu cam hoặc vàng.

Trong số các loại cây có nhiều màu sắc, cây codiaum được duy trì khá tốt trong văn phòng. Các hình dạng lá đại diện khác nhau của chi này khác nhau đáng kể và có thể duy trì một số nhóm codiaum mà không sợ đồng nhất. Yêu cầu chính của những loại cây này là đủ ánh sáng và nhiệt độ trên 16 ° C. Trong thời kỳ sinh trưởng mạnh mẽ, theo quy luật, từ đầu tháng Hai, cây codiaum cần được tưới nhiều nước và bón phân khoáng phức hợp hàng tháng.

Aoki's Japanese sẽ có thể thoải mái mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Một loại cây bụi thường xanh tuyệt đẹp được sơn màu xanh lá cây tươi sáng với những chiếc lá hình bầu dục nhọn và nhiều đốm vàng. Với sự chăm sóc tuyệt vời, cây có thể làm hài lòng bạn với những chiếc lá duyên dáng cũng như những quả màu đỏ tươi của nó. Aoki nên được đặt ở nơi mát mẻ và được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Nếu không giữ được nhiệt độ thấp sẽ có nguy cơ bị rệp hại cây.

Cây xương rồng đa năng - Một loại cây khác tuyệt vời về tác dụng tích cực của nó đối với con người. Không có loài xương rồng nào trong tự nhiên và chúng thuộc loại được gọi là giống cây trồng. Những cây như vậy lần đầu tiên được thu nhận vào năm 1941 bởi nhà lai tạo người Nhật Bản Watanabe. Từ đó, người ta đã thu được nhiều loại xương rồng với các màu trắng, tím và cam loang lổ. Đồng thời, có những loài xương rồng có thân nhị sắc và nhiều màu. Để đạt được hiệu quả chữa bệnh mà chúng ta đang nói đến, chúng ta cần một nhóm các loại cây tuyệt vời này, không chỉ một cây xương rồng. Ngay cả những người hoàn toàn thờ ơ với xương rồng cũng không thể bỏ lỡ vẻ đẹp tươi sáng và khác thường của chúng. Tuyển chọn những cây xương rồng có thân nhiều màu có thể trang trí cho bất kỳ góc văn phòng nào, kể cả trụ sở chính. Việc duy trì chúng trong suốt quá trình nuôi không gây khó khăn gì đặc biệt. Cây xương rồng nên được đưa ra một nơi sáng sủa. Từ cuối thu sang đông, cây cần rất ít nước, vì vậy tốt nhất bạn nên phun thuốc thay vì tưới nước.

Các loại cột sống khác nhau rất tốn kém và tốn nhiều công sức để bảo trì Những loài thực vật phong phú với những nụ treo dài này có hoa màu rất tươi sáng: đỏ bần hoặc vàng cam. Ra hoa lâu tàn từ mùa thu đến cuối mùa đông. Các lựa chọn tốt nhất cho văn phòng là Columnea gloriosa rực rỡ và cây kim ngân hoa hình vườn của nó. Đặc biệt, tất cả các thành viên khác của chi yêu cầu làm ẩm không khí gián tiếp (không phun). Giống như xương rồng, Columbus thường được vay mượn nhất.

Những bông hoa peron trắng nở hoa rất tốt ở những cây bụi nhỏ, nhiều nhánh vào mùa thu với những lá bắc lớn, màu vàng đỏ tươi, dài tới 10 cm rất hấp dẫn. Với sự chăm sóc tuyệt vời, nó nở hoa gần như quanh năm. Nó yêu cầu cắt tỉa mạnh mẽ vào tháng Hai và mất tác dụng trang trí, vì vậy nó có thể được mua như một loại cây trồng làm vườn tạm thời.

Một loại cây trồng rất giống cây thuộc họ Ô rô (Acanthaceae) và thích hợp với vai trò “người chữa bệnh cho cây trồng” trong tâm trạng của mùa thu là màu vàng pachystachis . Khi đủ ánh sáng, lá to, hoa trắng dài tới 5 cm, cây lâu tàn, lá bắc màu vàng tươi phát triển mạnh. Pachystachis rất dễ chăm sóc và có thể được bảo quản như cây trồng tạm thời trong vườn và như "cây văn phòng" vĩnh viễn.

Clivia cinnabar thường được tìm thấy trong cửa sổ của nhiều tổ chức khác nhau, từ văn phòng công ty đến ngân hàng tiết kiệm và hiệu thuốc. Lá của cây Clivia có màu xanh đậm với một dải. Thời kỳ phát triển mạnh mẽ xảy ra vào mùa xuân và mùa hè và nở hoa từ mùa thu sang mùa đông. Mỗi bông hoa có chiều cao từ 50 cm trở lên được thu thập từ 10 đến 20 bông hoa màu đỏ cam có kích thước từ 5 đến 6 cm. Tôi thích những nơi sáng sủa và tương đối mát mẻ vào mùa đông (12-14 ° C), nhưng tôi có thể sống ở nhiệt độ phòng.

Các giống hoa trong chậu họ Cúc nở hoa trong thời gian này giúp giải quyết vấn đề thất vọng vào mùa thu và mùa đông một cách tốt nhất có thể. Chúng bao gồm cả thược dược  hoa đồng tiền trồng trong chậu hoa lớn . Chúng được phân biệt bởi hình dạng bụi tốt, lá xanh đẹp và phong phú, và cành hoa phong phú. Các loại hoa cúc rất đa dạng để trang trí. Đặt một số chậu hoa cúc giữa những cư dân xanh thường trực trong văn phòng của bạn, từ đó tạo ra những đốm màu tuyệt đẹp, là một giải pháp rất dễ dàng và thú vị cho vấn đề này.
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây

  Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây Tên khoa học:  Globodera rostochiensis Wollenweber, 1923,G.pallida Stone, 1973           Là một trong những loài tuyến trùng hại khoai tây. Nếu cây bị nhiễm làm cho cây phát triển còi cọc, lá héo có thể làm chết cây. Nhiễm ở mức nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại năng suất củ lên đến 80%. 1. Nguồn gốc           Bệnh tuyến trùng bào nang hại khoai tây là do tuyến trung G.pallida gây nên. Loại tuyến trùng này là loài phi bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu. Lần đầu tiên phát hiện ở miền đông Idaho trong tháng 4 năm 2006. Cho đến nay, nó được phát hiện thấy và bị hạn chế tại 17 cánh đồng bị nhiễm khuẩn đại diện cho tổng số 1.916 mẫu Anh ở Bingham và Bonneville của Idaho. Mặc dù G.pallida bị giới hạn phân bố địa lý, sự hiện diện của chúng trong đất trồng tại mỹ đã có tác động sâu rộng làm đóng cửa, hạn chế thị trường xuất khẩu, giảm giá trị đất nông nghiệp và các khó khăn kinh tế khác. 2. Triệu chứng           Triệu chứng thể hiện lá biến vàng, l

Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô

  Bệnh lùn sọc đen hại lúa, ngô Tên khoa học:  SRBSDV (Southern Rice Black-Streaked Dwarf Virus)            Để hạn chế tối đa ảnh hưởng,giảm mức thiệt hại do bệnh gây ra, người dân cần thiết áp dụng các biện pháp đồng bộ phòng trừ kịp thời ngay từ đầu vụ mới có thể đảm bảo năng suất lúa, ngô. 1 Triệu chứng gây hại 1.1 Gây hại trên cây lúa - Khi bắt đầu nhiễm bệnh rễ cây vẫn phát triển bình thường, về sau rễ kém phát triển dần, ngắn và sau đó chết. - Triệu chứng điển hình để nhận biết được xác định ít nhất 2 tuần qua môi giới truyền bệnh là rầy mang virus chích hút vào cây lúa khỏe. - Cây bị bệnh thường thấp lun, lá xanh đập hơn bình thường. Lá lúa bị xoăn ở đầu lá hoặc toàn bộ lá. Gân lá ở mặt sau bị sưng lên. Khi cây còn nhỏ, gân chính trên bẹ lá cũng bị phồng sưng. - Nếu cây bị nhiễm ở giai đoạn làm đòng và khi lúa có lóng, cây nhiễm bệnh thường nảy chồi trên đối thân và mọc nhiều rễ bất định. Trên bẹ và lóng thân mọc nhiều u sáp và bọc đen. Ở giai đoạn lúa trỗ, triệu c

Cây dược liệu Dây bông xanh

  Cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb Dược liệu Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Vỏ rễ dùng chữa đòn ngã tổn thương, đụng giập. Lá sắc uống dùng trị đau dạ dày. Dây và lá dùng đắp ngoài trị rắn cắn, đinh nhọt.   Hình ảnh cây Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora Dây bông xanh, Bông báo - Thunbergia grandiflora (Roxb. ex Rottl.) Roxb., thuộc họ Dây bông xanh - Thunbergiaceae. Bộ phận dùng:  Vỏ rễ, dây và lá -  Cortex Radicis, Caulis et Folium Thunbergiae . Nơi sống và thu hái:  Cây của vùng Đông Dương, mọc hoang ở đồng bằng và vùng núi nhiều nơi khắp nước ta. Cũng được trồng làm cây cảnh. Thu hái rễ vào mùa hè thu, tách lấy vỏ và bỏ lõi gỗ. Thu hái dây và lá quanh năm, dùng tươi hay phơi khô trong râm để dùng dần. Tính vị, tác dụng:  Dây bông xanh có vị ngọt, tính bình; có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm lành vết thương. Công dụng, chỉ định và phối hợp:  Vỏ rễ dùng chữa đòn n